Google biết gì về bạn?

Google biết nhiều thông tin cá nhân của bạn như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, sở thích và bán chúng cho các nhà quảng cáo. Truy cập trang Ad Settings bạn sẽ biết Google đang nắm những thông tin nào của bạn.

9 EMVG

 Khi sử dụng Google, bạn đang tham gia giao dịch hai bên. Bạn được dùng Gmail, Search, YouTube, Maps miễn phí song đồng nghĩa với việc chia sẻ thông tin về chính bạn cho Google. Google sẽ bán thông tin đó cho các nhà quảng cáo.

Google càng biết nhiều về bạn, họ càng đáp ứng yêu cầu của các nhà quảng cáo tốt hơn vì lúc này, bạn trở thành khách hàng tiềm năng của họ. Các nhà quảng cáo sẵn sàng chi nhiều hơn để quảng cáo đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng. Chẳng hạn, các hãng hàng không muốn hướng tới người ưa thích du lịch, nhà sản xuất quần áo trẻ em muốn hướng tới bậc phụ huynh.

Google sử dụng nhiều phương pháp để tìm hiểu về bạn. Có những thứ Google biết ngay khi bạn đăng ký dịch vụ, như Gmail, Maps hay qua điện thoại Android, như tên, số điện thoại, địa chỉ… Google còn thu thập thông tin khi bạn tìm kiếm trên mạng (bạn tìm kiếm gì, click vào gì) và từ các sản phẩm, dịch vụ khác của Google.

Vậy làm thế nào để biết được Google đã có những thông tin gì của bạn? Rất đơn giản, chỉ cần truy cập trang Ad Settings (tại đây). Trang cài đặt quảng cáo của Google hiển thị những gì mà Google nắm được như độ tuổi, ngôn ngữ, mối quan tâm.

Từ trang Ad Settings, bạn có thể thay đổi các thông tin hoặc chọn “opt out” để Google không thể chia sẻ thông tin cá nhân với nhà quảng cáo.  

Theo ITC News


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

THI TRAC NGHIEM

ung dung vnpt

dichvuchinhcong

QUY KHUYEN HOC

CO SO VAT CHAT

CO SO DU LIEU

Untitled-1

cong khai

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tài nguyên giáo dục

 skkn thithutn
thithudh thitn

Học sinh

onlinelogomaker-042415-2120
 

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Tổng hợp các hình ảnh hoạt động năm học 2013-2014


Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc chưa?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 8
  • Nội dung : 936
  • Liên kết web : 17
  • Số lần xem bài viết : 4454624
Hiện có 18 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng nam. Tel: (0510) 389 3422.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..