Làm hồ sơ đăng kí dự thi kì thi THPT quốc gia 2015

“V/ v nộp hồ sơ dự thi TN THPT quốc gia năm 2015”

----***---

Thực hiện hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Nam về thi Tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia năm học 2014- 2015 khóa ngày 01, 02, 03 và 04 /07/2015. Trường THPT Bắc Trà My thông báo cho tất cả thí sinh của trường đã bị hỏng tốt nghiệp các năm học trước (thí sinh tự do) có nguyện vọng thi lại tốt nghiệp THPT và thi lấy kết quả xét vào các trường Đại học , Cao đẳng về trường để đăng kí thi lại.

Thời gian đăng kí : từ ngày ra thông báo này hết  đến ngày 30 tháng 04 năm 2015 (gặp đồng chí Vĩnh-bộ phận tuyển sinh ). Sau thời gian trên nhà trường không nhận thêm hồ sơ đăng kí.

Vậy nhà trường thông báo cho tất cả thí sinh trên toàn huyện được biết và đăng kí.

Video: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1