Hướng dẫn tra cứu thông tin thi THPT Quốc gia 2015 Trực tuyến

Để giúp các Thí sinh là học sinh nhà trường và thí sinh tự do đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2015 tại Đơn vị ĐKDT trường THPT Bắc Trà My (Mã: 049). Nay trường THPT Bắc Trà My hướng dẫn cho các thí sinh cách đăng nhập vào website thi THPT Quốc gia 2015 để xem, kiểm tra thông tin và báo cáo sai sót.

Mỗi thí sinh đăng ký dự thi sẽ được bộ phận tuyển sinh nhà trường cung cấp 1 mã code (mã đăng nhập) để đăng nhập.

Video hướng dẫn chi tiết:

Đầu tiên các thí sinh vào website: http://thpt-bactramy.edu.vn/

1

Sau đó, thí sinh kéo xuống phần Học sinh và kích chuột vào Benner Tra cứu Thí sinh thi THPT Quốc gia

2

Sau khi kích chuột vào Benner hệ thống sẽ dẫn tới website đăng nhập của thí sinh.

3

Thí sinh nhập số chứng minh nhân dân của mình và mã đăng nhập (mã code hay mật khẩu nhà trường cấp). Sau đó nhập tiếp mã xác nhậnđăng nhập (Lưu ý: mã đăng nhập và mã xác nhận phải viết thường hoặc hoa như hệ thống cấp).

Sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ hiện tên thí sinh ở góc phải

4

Thí sinh tiếp tục kích chuột vào mục Đổi mật khẩu để đổi lại mật khẩu mình dễ nhớ nhất.

5

Khi đã đổi mật khẩu thành công thí sinh kích chuột vào mục Phiếu đăng ký để xem thông tin của mình.

6

Thí sinh xem thông tin trên phiếu đăng ký và so sánh với phiếu số 02 được nhà trường trả lại để kiểm tra thông tin có chính xác hay chưa.

Nếu phát hiện thông tin bị sai sót thí sinh kích vào mục Báo sai sót ở cuối phiếu và chọn mục sai sót để Gửi phản ánh. Thí sinh cũng có thể báo trực tiếp đến Giáo viên chủ nhiệm hoặc bộ phận tuyển sinh nhà trường (Đ/c Vĩnh tại Văn phòng Đoàn trường, số ĐT: 01667688541) để kịp thời sửa chữa sai sót trước ngày 30/04/2015.

7