Tổ Anh văn tổ chức sinh hoạt CLB tiếng Anh lần thứ 1

Thực hiện chương trình năm học 2015-2016 , sau một thời gian chuẩn bị, chiều  ngày 10/12/ 2015 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Bắc Trà My  đã chính thức ra mắt mang chủ đề "Get Together".  CLB tiếng Anh trường THPT Bắc Trà My  được thành lập gồm các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh của khối 10, 11, 12 trong toàn trường. CLB Tiếng Anh của trường ra đời cũng nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

av2

Câu lạc bộ sẽ sinh hoạt định kỳ 2 tháng một lần. Trọng tâm của mỗi buổi sinh hoạt là việc tổ chức các hoạt động đa dạng nhằm khụyến khích học sinh mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh, từng bước củng cố, rèn luyện, nâng cao dần khả năng nghe, nói, đọc, viết trên cơ sở các chủ đề học tập được quy định trong chương trình. Các em học sinh của ba khối 10, 11, 12 được chia thành 4 nhóm trải qua 5 phần thi Chào Hỏi ,Thi hát tiếng Anh , Thi trả lời nhanh 10 câu hỏi , Phần thi thiết kê đoạn hội thoại ,Phần thi hùng biện . Nhóm dành được Cup ”Winner “ là nhóm của khối 11 có số tổng điểm cao nhất qua tất cả các phần thi. Các Giáo viên đã bầu chọn ra một “the best English Speaker”  trao cho em Bùi Trần Phú Quảng lớp 12/2 . Giải hát Tiếng Anh hay nhất dành cho các em đến từ Khối 11. Ngoài ra còn có phần thi khán giả mỗi khán giả trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà từ BTC. Câu lạc bộ Tiếng Anh lần 1 đã thành công tốt đẹp lần Sinh hoạt tiếp theo hứa hẹn sẽ có những phần thi hấp dẫn và mang lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích.

av

av1

av4

av5

av6

av7

av3

Thực hiện chương trình năm học 2015-2016 , sau một thời gian chuẩn bị, chiều  ngày 10/12/ 2015 Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh trường THPT Bắc Trà My (tên tiếng Anh Bac Tra My  High School English Club) đã chính thức ra mắt.  CLB tiếng Anh trường THPT Bắc Trà My  được thành lập gồn các em học sinh yêu thích môn tiếng anh của khối 10, 11, 12 . CLB tiếng anh trường THPT Bắc Trà My ra đời nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.