Sinh hoạt chuyên môn" Hỗ trợ ôn tập thi THPT quốc gia năm 2016"

Nhằm chuẩn bị tốt công tác ôn tập phụ đạo cho học sinh lớp 12 thi THPT quốc gia năm 2016, sáng ngày 25 tháng 3 năm 2016 tại trường THPT Bắc Trà My  Sở Giáo dục và Đào tạo  Quảng Nam tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn các trường THPT, PTDTNT hai huyện Nam Trà My và Bắc Trà My.

thayli

Thầy Phạm Đình Ly - Trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT  phát biểu tại buổi sinh hoạt

Tham gia buổi sinh hoạt có Thầy Phạm Đình Ly - Trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT , Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Phó  Trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT , các thầy cô là giáo viên cốt cán các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học , Ngữ văn, Lịch Sử , Địa lý  của Sở GD&ĐT Quảng Nam và lãnh đạo, giáo viên các bộ môn thi THPT quốc gia các trường THPT Bắc Trà My, Trường THPT Nam Trà My, Trường PTDTNT Nam Trà My , Trường PTDTNT Nước Oa. Tại  buổi sinh hoạt Thầy Phạm Đình Ly -Trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT đã đánh giá ôn tập, kết quả thi THPT quốc gia năm 2015 trên toàn tỉnh và đặc biệt công tác tổ chức ôn tập ở các trường THPT, PTDTNT các huyện miền núi. Triển khai những nội dung chính của kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 và các yêu cầu về việc tổ chức khảo sát năng lực, tập trung ôn tập phụ đạo cho học sinh lớp 12. Sau phần triển khai nội dung chính của kì thi THPT năm 2016 giáo viên họp các tổ chuyên môn để trao đổi, thảo luận hình thức tổ chức, nội dung, phương pháp, tư liệu ôn tập phụ đạo cho học sinh lớp 12.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, các trường đều tăng cường thời gian ôn tập đối với các môn thi bắt buộc; chú trọng vào các môn mà học sinh còn chưa vững kiến thức; đẩy mạnh tư vấn, hướng dẫn học sinh chọn môn thi, khối thi, trường thi, ngành thi; động viên, chia sẻ giúp các em ổn đinh tâm lý... Trước sự hướng dẫn và giảng dạy tận tình của nhà trường và các thầy cô, các em học sinh khối 12 đang tích cực học tập, ôn luyện; tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

thay nam

daibieu